Please login or register.
เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

เป็ดบอร์ด V4.4.7.01

มิถุนายน 24, 2018, 19:45:21 pm
ข่าว:

Registration Agreement

           สำคัญมากๆนะว้อยย .. อ่านด้วย !!
ไอ้พวกพวกตั้งชื่ออุบาทว์ๆ ที่ก้าวข้ามความทะลึ่งไปสู่ด้านลามก
เข้าใจด้วยนะ ว่าแม้ว่าท่านจะโพสท์ข้อความได้สุโค่ยสักปานใด.. เราก็จะลบท่านจริงๆนะครับโว๊ย !!
คุณที่กำลังอ่าน ยอมรับ และตกลงว่า ตลอดเวลาของการเข้าใช้งานเว็บบอร์ดแห่งนี้ ว่าคุณตกลงยอมรับ ที่จะไม่โพสต์ข้อความใดๆที่เป็นเท็จ บิดเบือน หรือไม่เหมาะสม
ไม่เข้ามาโพสต์ข้อความใดๆ ที่จะสร้างความรำคาญแก่ผู้อื่น คุณจะไม่เข้ามาพิมพ์ก่อกวน เข้ามาดูหมิ่น หรือเข้ามาพิมพ์เพื่อล่วงละเมิดสิทธิส่วนบุคคลของผู้อื่น
             
             ท่านๆคุณๆ จะต้องไม่โพสต์ข้อความหยาบคาย หรือน่ารังเกียจ หรือพิมพ์เนื้อหา ที่เกี่ยวข้องกับสิ่งลามกอนาจาร การคุกคามทางเพศ รวมถึงการพิมพ์ข้อความอื่นๆ ที่เป็น
การละเมิดกฎหมายระหว่างประเทศ หรือกฎหมายในราชอาณาจักรไทย
           
             นอกจากนี้ คุณยังตกลงที่จะไม่โพสต์ เนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ หรือทรัพย์สินทางปัญญาใดๆของผู้อื่น ยกเว้นแต่จะได้รับอนุญาติจากเจ้าของโดยตรง โดยมีลายลักษณ์อักษร
เป็นหลักฐานมายืนยันเท่านั้น เว็บบอร์ดนี้ไม่อนุญาติ ให้มีการโพสต์ข้อความติดกันหลายครั้ง หรือการโฆษณาชวนเชื่อทุกรูปแบบ เช่นงาน M.L.M (ที่บางเจ้า โคตรปัญญาอ่อน )
หรือมาส่งจดหมายลูกโซ่ รวมทั้งและการเข้ามา Quote เป็นพีระมิด :(  ให้รกสายตาชาวบ้าน !!! เป็นต้น
 
             อนึ่ง อันว่าทีมงานผู้ดูแลเว็บบอร์ดนั้น ไม่สามารถตรวจโพสต์ทุกโพสต์ และไม่สามารถดูข้อความทุกข้อความตลอดเวลาได้ ดังนั้น.. ทีมงานจึงไม่สามารถรับรองความถูก
ต้องสมบูรณ์ของเนื้อหาในข้อความได้ โพสต์ทุกโพสต์และข้อความทุกข้อความ เป็นการแสดงความคิดเห็นของผู้ที่เขียน ไม่เกี่ยวข้องกับความคิดเห็นของเจ้าของบอร์ด(ไอ้แอดมินเป็ด)
หรือแม้แต่ทีมงานผู้ดูแลแต่อย่างใด หากคุณพบเห็นและคิดว่าโพสต์ หรือข้อความใดละเมิดข้อตกลงการใช้งานในเว็บนี้ ท่านสามารถแจ้งแก่ทีมงานผู้ดูแลบอร์ดได้ทันทีครับผม !!

             อีกเรื่องก็คือ ทีมงานผู้ดูแลทุกท่าน ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขหรือลบเนื้อหา ที่ละเมิดต่อข้อตกลงการใช้งานบอร์ด หากความผิดนั้น อยู่ในกรอบเวลาที่เหมาะสม การแจ้ง
แก่ทีมงานผู้ดูแล อาจต้องใช้ระยะเวลาหนึ่ง ก่อนทีมงานผู้ดูแลจะว่างพอ ที่จะปรึกษาผู้รู้ท่านอื่น และรวมถึงการดำเนินการให้มีการแก้ไขหรือลบโพสต์หรือข้อความดังกล่าว
ข้อตกลงนี้มีผลบังคับใช้ กับข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกเช่นกัน


            ในส่วนเนื้อหาของโพสต์ทุกโพสต์ และข้อความทุกข้อความของคุณๆทั้งหลาย ถือเป็นความรับผิดชอบของคุณ(ผู้โพสท์)ทั้งหมด โดยคุณตกลงยินยอม ที่จะปกป้องและไม่
เอาความผิดกับเจ้าของบอร์ดหรือส่วนที่เกี่ยวข้องใดๆ ( เช่นบอร์ดต่างๆในซับโดเมนของ Kindman4all.com อื่นๆ) และรวมถึงทีมงานผู้ดูแลที่เกี่ยวข้องทุกคน

            เจ้าของบอร์ดขอสงวนสิทธิในการเปิดเผยข้อมูลบุคคลของคุณ (รวมถึงข้อมูลใดๆที่ได้มาจากการใช้งานบอร์ดนี้ทั้งหมด) ในกรณีที่มีการร้องเรียนอย่างเป็นทางการ หรือมี
การดำเนินการทางกฎหมายที่มีสาเหตุมาจากการที่คุณๆ เข้ามาใช้งานเว็บบอร์ดแห่งนี้ เข้าใจนะครับ !!
( เรื่องนี้คุณๆน่าจะเข้าใจได้นะครับ ว่าผมจะให้หลวงอ่านข้อมูลเชิงลึกๆ ก็เฉพาะกรณีที่มีหมายศาลมาแสดงโดยถูกต้องเท่านั้น !!  )

             คุณๆทั้งหลายนั้น สามารถเลือกชื่อเข้าใช้งานของบัญชีล็อคอินของคุณได้ โดยทีมงานผู้ดูแลขอร้องให้ท่าน ช่วยๆใช้ชื่อที่เหมาะสม จะเล่น/ทะลึ่งก็ให้มันพอดีๆ
อย่าเยอะ !  และๆๆ สำหรับบัญชีล็อคอิน ที่คุณกำลังจะลงทะเบียนนี้ คุณๆ.. ได้ตกลงยินยอม ที่จะไม่ให้รหัสผ่านของคุณแก่บุคคลอื่น เพื่อความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของ
คุณเอง และ..คุณ ยินยอมที่จะไม่ใช้บัญชีล็อคอินของบุคคลอื่น ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม  ทีมงานผู้ดูแล ขอแนะนำให้คุณท่านผู้อ่าน โปรดใช้รหัสผ่านที่ซับซ้อน และอย่ามักง่าย
 
             ทั้งนี้ก็เพื่อป้องกันผู้อื่นขโมยรหัสผ่านของคุณ แล้วสามารถใช้ชื่อของคุณเข้ามาโพสท์เสียๆหายๆ ด้วยรหัสล็อคอินที่เดาได้ง่ายๆของท่าน เข้าใจ๋ ?
( แล้วอย่ามาอ้างว่าโดน Hack ล่ะ มันฟังไม่ขึ้นครับ )

             หลังจากคุณผู้อ่าน ได้ลงทะเบียนบัญชีของตัวคุณเองแล้ว คุณท่าน..จะต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคล โดยละเอียดพอควร โดยข้อมูลที่กรอก จะต้องเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง
และชัดเจน ข้อมูลใดๆที่เจ้าของเว็บบอร์ดและทีมงานผู้ดูแล เห็นว่าไม่ถูกต้อง หรือไม่เหมาะสม ( เช่น อยู่อำเภอ ยักษ์ไม่มี ขน เพชร !! ) ทีมงานผู้ดูแล ก็ขอสงวนสิทธิ์ในการลบออก
โดยอาจมี หรือไม่มีการแจ้งเตือน และอาจจะมีการลงโทษกันบ้างเล็กๆน้อยๆ ( เช่น..โพสท์ตามเว็บอื่นๆให้ได้อาย ) .. ตามสมควร

             และ.. โปรดทราบว่า แต่ละโพสต์ของคุณๆ จะถูกบันทึก IP เอาไว้ เพื่อใช้ในกรณีที่คุณถูกห้ามการใช้งาน(โดนแบน) หรือในกรณีที่ ISP ของคุณติดต่อมา/รวมถึงเจ้าหน้า
ที่รัฐข้อตกลงนี้ จะถูกใช้ "แบบเข้มงวด" โดยทันที หากคุณละเมิดข้อตกลงการใช้งานเว็บบอร์ดอย่างรุนแรง ( คือเอากันติดคุกเลยล่ะ )

              นอกจากนี้.. โปรดทราบด้วยว่า เจ้าซอฟต์แวร์เว็บบอร์ดที่ผมใช้ (SMF)เวอร์ชั่นนี้ จะเก็บ Cookie (ไฟล์ที่มีข้อมูล เช่น บัญชีผู้ใช้งานและรหัสผ่านของคุณ) ใน Cache
ของเบราเซอร์ที่คุณใช้ ไม่ว่าจะ Firefox หรือ Chrome หรื่อค่ายอื่นๆ  ซึ่ง Cookie นี้ ถูกใช้ในการจดจำ Login และ Logout เท่านั้น
              ซอฟต์แวร์เว็บบอร์ด SMF นี้ .. จะไม่เก็บหรือส่งข้อมูลใดๆไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณๆ.. ในทุกรูปแบบ !! แปลเป็นไทยได้ว่า เว็บบอร์ดแห่งนี้ ไม่ได้มีมัลแวร์เพื่อ Hack
เครื่องคอม ฯของชาวบ้าน แต่อย่างใดทั้งสิ้น ครับผม !!!!

                   
      

          และก็ .. ภาษาแบบเป็ดๆอีกทีนะครับ เว็บบอร์ดแห่งนี้ เป็นพื้นที่แสดงความคิดเห็นสาธารณะ ซึ่งผู้แสดงความคิดเห็นมีสิทธิ และสามารถกระทำได้
          อย่างอิสระ อย่างไรก็ตามที เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยของการใช้งาน ท่านที่อ่านอยู่ ไม่ว่าจะแบบสมัครสมาชิก หรือ เข้ามาโพสท์เล่นๆแล้วไป
          ก็ตาม ( รวมไปถึง ท่านที่เข้ามาปั่นกระทู้ดราม่า แก้เซ็งด้วยเน้อ !! )
          
          ทุกท่าน !! จะต้องปฏิบัติตามกฎ ต่อไปนี้อย่างเคร่งครัด นะครับผม อ่านด้วยๆๆๆๆๆๆๆๆ

                      1. กรุณาเขียนเฉพาะเรื่องที่ไม่ผิดศีลธรรม ไม่ขัดต่อกฎหมาย ไม่เขียนข้อความที่อาจจะก่อให้เกิดความเข้าใจผิด
                หรือเกิดความแตกแยกในสังคม ประเทศยิ่งวุ่นๆวายๆอยู่ :(

                      2. กรุณาให้ข้อมูลเฉพาะที่เป็นความจริง ไม่โกหก ล่อลวงหรือพยายามปิดบัง ทั้งนี้เพื่อประโยชน์ต่อสมาชิกท่านอื่น
                จะมาหลอกขายของ หลอกลวงนั่นๆนี่ โปรดไปที่อื่นครับ ผมดูออกนะท่านๆ ว่ามาเพื่อดี หรือมาเพื่อ.. มาเอี๊ย !!

                      3. ผู้ดูแลระบบ(ผมนี่แหละ)มีสิทธิลบ / ย้าย หรือแก้ไข Code PHP (แบบเป็ดๆ) .. เพื่อไม่ให้แสดงข้อความที่ไม่เหมาะสม
                หรือขัดกับกฎ ที่ผม(แอดมิน)ระบุไว้ข้างบน ตรงเหนือเส้น ๑ เส้น ก็คือ.. ผมไม่ได้ลบข้อความท่านนะครับ แค่ซ่อนไว้เฉยๆ หึๆๆ

           อ้อ !!!! ท่านใดที่ Click ปุ่มข้างล่างเพื่อเป็นสมาชิก ผมถือว่าท่านได้อ่านข้อตกลงนี้ ( ทุกอักษร โดยเข้าใจ ) ... กันทุกท่านแล้วครับผม :P